DỊCH VỤ ENTITY

Khởi tạo Entity giúp vượt thứ hạng từ khóa top Google tìm kiếm ngay hôm nay.

Chúng tôi cam kết Index link Entity tối thiểu 80% đến 90%. KHÔNG INDEX HOÀN TIỀN!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠO ENTITY 1S

Dịch vụ của chúng tôi giúp nhiều website tăng TRUST hiệu quả và thúc đẩy nhiều từ khóa lên TOP bền vững. Còn bạn thì sao?
 
Entity VIP
4.500.000đ
Backlink Entity VIP
 • 350 Social lọc kỹ lưỡng, chất lượng cao
 • Hoàn thành trong 5 ngày
 • Index social nhanh bằng tool và kĩ thuật riêng
 •  File Báo cáo khi hoàn thành
 •  Hỗ trợ, tư vấn SEO
 • Khai báo Schema cho website
 • Tặng 2000 traffic user tăng thứ hạng từ khoá
XEM DEMO TÔI CHỌN GÓI NÀY
Entity GP V2
5.500.000đ
Tối ưu SEO cao cấp
 • 200 Guest Post Social DA > 60+ chất lượng cao
 • Hoàn thành trong 6 ngày
 • Index nhanh bằng tool và kĩ thuật riêng
 • File Báo cáo khi hoàn thành
 • Hỗ trợ, tư vấn SEO
 • Khai báo Schema cho website
 • Cam kết tăng thứ hạng, giúp SEO tổng thể hiệu quả.
XEM DEMO TÔI CHỌN GÓI NÀY
Domain Ranting
4.500.000đ
Tăng trust domain xếp hạng ahref DR 50+ cam kết hiệu quả.
 • DR 30+ 3.500.000 10 ngày
 • DR 40+ 4.000.000 10 ngày
 • DR 50+ 4.500.000 15 ngày
 • DR 60+ 6.000.000 20 ngày
 • DR 70+ 8.000.000 25 ngày
TÔI CHỌN GÓI NÀY

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ ENTITY

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin gói và nêu ra yêu cầu.
 • Bước 2: Khảo sát nhu cầu, tư vấn chi tiết & thống nhất thông tin gói sẽ đặt làm. Sau đó tiến hành thanh toán.
 • Bước 3: Điền thông tin cơ bản của website vào file mà chúng tôi gửi.
 • Bước 4: Kiểm tra và thống nhất thông tin thương hiệu website, địa chỉ, số điện thoại, mô tả, zip code, logo, email, giới tính, username… Tiến hành Audit thông tin cơ bản.
 • Bước 5: Tiến hành thực hiện công việc, quá trình hoàn thiện đơn từ 3-10 ngày.
 • Bước 6: Hoàn tất đơn, giao báo cáo chi tiết và hướng dẫn sử dụng.
 • Bước 7: Hỗ trợ quét lỗi onpage ( nếu cần ).

Dịch vụ tạo Backlink Entity 1s là gì?

Khi bạn làm entity social chắc chắn sẽ nghe qua bộ google entity stacking. Thông thường các dịch vụ tạo entity social sẽ làm bộ Google Entity chung với bộ social để tăng hiệu quả.

Tại sao cần làm Dịch vụ Entity?

Doanh nghiệp của bạn đang muốn xây dựng một trang web với lượng traffic tốt, đang chuyển hướng sang việc xây dựng một thương hiệu uy tín và bắt đầu từ chuẩn hóa website. Tuy nhiên, việc thực hiện các hoạt động SEO lại không được như mong muốn, gặp nhiều khó khăn để xây dựng giá trị bền vững. Vậy hãy thử tìm hiểu dịch vụ Entity mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu.

Do vậy, thuật toán của google luôn thay đổi khó lường, nhưng với backlinks Entity, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn ổn định trên TOP tìm kiếm. Thay vì thực hiện hoạt động tối ưu hóa nội dung bài viết, nó vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi thuật toán một cách to lớn thì bạn hãy tập trung hơn vào backlinks Entity.

Dịch vụ Entity ít bị ảnh hưởng bởi thuật toán google, thêm vào đó sẽ để lại những đường links truy cập đến website của bạn một cách lành mạnh, hợp tiêu chuẩn của Google. Từ đó cải thiện thứ hạng của bạn trên thanh tìm kiếm một cách bền vững, bạn không phải lo sau mỗi đợt cập nhật từ google.

Đó là những lý do mà Dịch vụ backlink Entity thực sự cần thiết đối với những doanh nghiệp đang thực hiện hoạt động SEO và đang gặp vấn đề từ việc tại sao không thể lọt TOP. Vậy có những lợi ích nào mà backlinks Entity có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn?

Giải pháp SEO lành mạnh và hiệu quả
Giải pháp SEO lành mạnh và hiệu quả

Lợi ích từ việc thực hiện Entity 1s.

Để xác định xây dựng một hoạt động Entity hiệu quả, chúng ta cần xác định được nhắm đến những lợi ích chính nào và những gì mà website của bạn đang còn thiếu. Như vậy khi thực hiện công việc, bạn mới xác định được bạn cần làm gì, tập trung gì nhiều hơn.

1. Tính bền vững lâu dài.

Như đã chia sẻ ở những nội dung trước, chúng ta xác định rằng Entity mang đến những giá trị ở đường dài một cách vượt trội nhờ tối ưu hóa SEO. Không có nhiều hình thức có thể vượt qua được cách làm này nếu bạn tối ưu hóa nó một cách bài bản.

Với backlinks Entity, nếu bạn đang chia sẻ về một vấn đề nó luôn mới, luôn có người quan tâm qua thời gian, ví dụ như là: hướng dẫn học…, cách làm… thì người dùng vẫn luôn quan tâm đến nó. Do đó, về lâu dài nó sẽ mang lại lượng traffic bền vững.

Vậy nên, khi xây dựng một hệ thống dịch vụ Entity, bạn có thể mất nhiều thời gian, công sức nhưng về lâu dài nó sẽ mang lại hiệu quả vượt trội so với những cách quảng cáo thông thường. Đối thủ không thể chạy quảng cáo liên tục và những sản phẩm quảng cáo chỉ mang tính mùa vụ thì rất khó cạnh tranh với.

2. Tăng đánh giá từ Google.

Như đã chia sẻ, Entity bản chất là bạn cải thiện thứ hạng trên TOP tìm kiếm bằng cách để Google đánh giá sự xác thực, tính tin cậy và uy tín mà website bạn đang sở hữu. Do đó, cải thiện từ việc thay đổi bản chất website khiến sự tin tưởng từ Google tăng cao hiệu quả hơn rất nhiều so với cách khác.

Google sẽ ưu tiên việc đưa các website của bạn xuất hiện trên TOP đầu và đánh giá rằng đây là một website thực tế, uy tín và có tính xác thực cao. Những nội dung bạn truyền tải có hay thế nào và có chuẩn SEO đi nữa những không được Google đánh giá cao thì nó cũng không hiệu quả.

3. Khắc phục được nhược điểm từ SEO truyền thống.

Với SEO truyền thống, bạn muốn đạt hiệu quả phải mất từ 6 tháng cho đến 1 năm. Những SEOer mới vào thì có lẽ cũng biết đến nhược điểm quá lớn này của SEO khiến những doanh nghiệp nhỏ lo ngại những giá trị bền vững họ không đủ khả năng tài chính để chờ đợi.

Chính vì vậy, với dịch vụ Entity mà Traffic1s đang nhắc đến, bạn có thể giải quyết bài toán SEO này với thời gian ngắn hơn rất nhiều. Chỉ từ 15-45 ngày ( tức hơn 1 tháng  thực hiện ) thì đã mang lại hiệu quả rõ nét. 

Đây là ưu điểm mà dịch vụ Entity có thể mang lại, nó vượt trội hơn cách làm SEO truyền thống chỉ tập trung tối ưu hóa nội dung nhưng lại bỏ qua những yêu cầu cơ bản. Tuy vậy, nó cũng chỉ bổ sung và hỗ trợ cho SEO, đứng một mình nó rất rất khó mang lại hiệu quả. Đó là tính tích hợp.

Entity cho phép website của bạn được kết nối với nhiều nền tảng
Entity cho phép website của bạn được kết nối với nhiều nền tảng

4. Giúp Google biết, hiểu được nội dung website của bạn.

Bản chất cách google hiểu các nội dung mà website bạn truyền đạt đều dựa trên các thuật toán. Chính vì thế, việc sử dụng Entity sẽ giúp cho Google dễ dàng nhận diện được website của bạn, hỗ trợ thuật toán của google đánh giá được các nội dung mà website của bạn đang truyền tải. 

Từ đây, Google dễ dàng hiểu được các thực thể trong nội dung bạn đang nói tới, nói tóm lại, google càng hiểu được website của bạn thì nó sẽ đánh giá rằng website của bạn có ích, phân biệt với những website khác và xếp hạng nó lên thứ hạng cao theo thực thể trong nội dung chứ không theo từ khóa của bạn.

5. Tăng lượng traffic đổ về website thông qua backlinks 

Với việc để lại những backlinks từ dịch vụ Entity đảm bảo rằng mang lại những nguồn traffic một cách bền vững và an toàn. Google có thể phạt nặng những hình thức làm backlinks sai cách, nhưng nếu biết cách thực hiện công việc backlinks entity sẽ giúp website của bạn tăng trưởng bền vững.

Bạn có thể để lại backlinks trên chính website của mình, đưa người đọc đến với nội dung khác trên chính website của bạn. Lúc này, google sẽ đánh giá rằng website của bạn có lượng truy cập bền vững. Nhớ rằng người dùng dừng lại website của bạn càng lâu, google càng đánh giá cao.

Bạn cũng có thể để lại backlinks từ các nền tảng khác như mạng xã hội. Bằng cách này, google đánh giá được lượng truy cập của bạn đến từ đâu và được điều hướng như thế nào, nó cho thấy mức độ liên quan của nội dung và tính xác thực của website.

Dịch vụ Entity là giải pháp SEO lành mạnh, hiệu quả nhất
Dịch vụ Entity là giải pháp SEO lành mạnh, hiệu quả nhất

Tại sao bạn nên lựa chọn Dịch vụ Entity từ Traffic1s?

Traffic1s cung cấp cho doanh nghiệp của bạn là giải pháp SEO hiệu quả, chuyên nghiệp và lành mạnh nhất. Từ hoạt động backlinks Entity được lập kế hoạch và có những mục tiêu cụ thể dựa vào thực trạng website của bạn, Traffic1s hỗ trợ đưa ra các tư vấn để bạn hiểu được những gì phải làm.

1. Tiết kiệm chi phí

Việc thực hiện công việc SEO chưa bao giờ là dễ dàng, chính vì thế, mặc cho những lợi ích mà nó có thể mang đến trong dài hạn thì nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện công việc SEO hiệu quả. Nhấn mạnh rằng SEO không chỉ là tối ưu từ khóa hay nội dung của bài viết.

Chính vì thế, Traffic1s hướng đến việc thay đổi những tư duy sai lầm khi làm SEO, chia sẻ những mẹo đưa website của bạn lên TOP bền vững với chi phí rẻ nhất mà bạn có thể biết về dịch vụ entity.

Nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và hình ảnh về một đơn vị cung cấp dịch vụ Entity chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của mình, Traffic1s luôn có những hỗ trợ tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn tìm ra hướng đi mới, những tư vấn kịp thời và bảo hành dịch vụ lâu dài với giá rẻ nhất.

2. Tăng lợi nhuận

Bằng việc thực hiện dịch vụ Entity cùng Traffic1s, chúng tôi đưa đến cho bạn giải pháp cải thiện thứ hạng trên TOP tìm kiếm, vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh. Từ đó, những nội dung trong website của bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến được với Khách hàng.

Qua đó giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, từ đó tăng được tỷ lệ chuyển đổi cho mỗi lần khách hàng truy cập. Càng nhiều người truy cập một cách bền vững thì google càng đánh giá hiệu quả website của bạn càng cao, càng có ích.

Vậy nên, bạn đứng thứ hạng càng cao trên TOP tăng traffic user tìm kiếm thì bạn càng có nhiều cơ hội chiếm lấy khách hàng. Kết hợp những nội dung chuẩn hóa được đưa ra, vừa giúp bạn giữ chân khách hàng, vừa mang lại nguồn traffic bền vững khi họ quay trở lại vào lần sau.

Tránh lạm dụng Entity dẫn đến ảnh hưởng trải nghiệm người dùng
Tránh lạm dụng Entity dẫn đến ảnh hưởng trải nghiệm người dùng

3. Nhận tư vấn từ chuyên gia Entity

Trong quá trình thực hiện dịch vụ Entity cùng Traffic1s, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về dịch vụ SEO và website giúp đưa ra các tư vấn từ thực trạng mà website của bạn đang gặp phải, kết hợp với những thông tin được bạn cung cấp, hứa hẹn giúp doanh nghiệp của bạn tìm ra được giải pháp.

Ngoài các tư vấn liên quan đến nội dung tối ưu hóa SEO, chúng tôi còn đưa ra các tư vấn khác trong sự hiểu biết về những nội dung khác nữa trên website của bạn. Chúng tôi cam kết mang lại nhiều giá trị nhất có thể, đưa ra những tư vấn cho bạn tham khảo.

4. Cạnh tranh TOP tìm kiếm

Bằng việc thực hiện công việc Entity, Traffic1s giúp doanh nghiệp của bạn có vị trí cao hơn trên TOP tìm kiếm so với đối thủ cạnh tranh. Bằng việc tối ưu hóa các nội dung, hoạt động backlinks, tối ưu hóa trang web sẽ đưa trang của bạn đạt thứ hạng cao một cách bền vững và hiệu quả.

Nhờ đó, việc đứng thứ hạng cao trên TOP tìm kiếm sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cơ hội hơn so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Bởi lẽ khi Google có thể nhận diện được sự khác biệt mà website của bạn sở hữu so với những website đối thủ nhờ Entity thì website của bạn sẽ đứng thứ hạng tốt hơn.

Như đã chia sẻ, với việc thực hiện Entity mang lại hiệu quả SEO tốt hơn, vậy nên trong dài hạn thì doanh nghiệp của bạn hoàn toàn vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh. Bởi vì đối thủ của bạn không thể cứ thực hiện kế hoạch chạy quảng cáo trên TOP tìm kiếm được trong một thời gian dài. 

5. Tăng uy tín cho doanh nghiệp

Khi khách hàng truy cập vào website của bạn để tìm kiếm thông tin mà họ cần, lúc này có thể họ mua hàng hoặc không, nhưng khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp của mình, đó có thể là trang chủ facebook, twitter, mobile app,v.v… thì bạn đã tạo được sự tin tưởng.

Không chỉ google, khách hàng cũng có thể nhận biết được bạn là ai? Bạn đang làm gì? Bạn cung cấp điều gì? Có thể liên hệ với bạn qua đâu? v.v… Khi này, bạn đã tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. Những ấn tượng này cực kỳ quan trọng và nó sẽ ăn sâu trong tâm trí người dùng.

Khi bạn cung cấp những thông tin mà họ cần, thỏa mãn những nhu cầu của họ một cách đầy đủ, nhanh chóng, để lại được hình ảnh chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả trong tâm trí của họ, lúc này khách hàng của bạn có thể mua hoặc không mua, nhưng bạn đã có một lượng traffic rất tiềm năng.

Entity giúp Google định dạng được website của bạn
Entity giúp Google định dạng được website của bạn

Quy trình thực hiện Dịch vụ Entity với Traffic1s

Với Traffic1s, chúng tôi sẽ đưa đến giải pháp thực hiện backlinks Entity hiệu quả nhất với thời gian thực hiện nhanh chóng. Thông thường bạn phải chờ khoảng từ 2 tháng trở lên mới có thể thấy rõ nét hiệu quả mà hoạt động Entity này mang đến.

Tuy nhiên, với Traffic1s, chúng tôi thực hiện công việc này nhanh chóng và bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ từ nửa tháng ( 15 ngày ) cho đến 45 ngày ( 1 tháng rưỡi ). Điều này rút gọn rất nhiều thời gian khi các doanh nghiệp nhỏ không thể đủ nguồn lực duy trì một công việc chưa thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức.

Bước 1. Tiếp nhận dịch vụ Entity

Bắt đầu trong giai đoạn đầu để thực hiện hoạt động Entity, Traffic1s sẽ tiếp nhận các thông tin từ doanh nghiệp của bạn cung cấp. Hãy giới thiệu cho chúng tôi về những vấn đề về SEO bạn đang gặp phải, bạn có hạn chế gì mong muốn khắc phục và cần bao nhiêu lâu.

Thông tin mà bạn cung cấp càng đầy đủ thì thời gian Traffic1s hoàn thành giao dịch càng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc trước deadline trong thỏa thuận giữa cả 2, bảo đảm tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lúc này, bạn phải lựa chọn các dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn muốn triển khai cho website của mình, lựa chọn các gói dịch vụ sao cho phù hợp với tình trạng bạn đang gặp phải. Ngoài ra, Traffic1s cũng đưa ra những tư vấn tốt nhất để bạn ra quyết định hiệu quả.

Bước 2. Thống nhất các quyết định cùng doanh nghiệp của bạn

Sau khi thực hiện tiếp nhận các thông tin về tình trạng bạn đang gặp phải và thực hiện tư vấn các gói dịch vụ phù hợp cho bạn có thể lựa chọn, lúc này chúng tôi và bạn sẽ đưa ra thống nhất cuối cùng về các vấn đề sẽ được thực hiện trong dịch vụ Entity mà chúng tôi cung cấp.

Traffic1s cam kết thực hiện các công việc đúng deadline, đúng thỏa thuận giữa 2 bên một cách nhanh nhất nhưng đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất. Vậy nên, quá trình trong bước đầu tiên sẽ là quan trọng nhất để xác định các vấn đề cần thực thi.

Bước 3. Tổ chức thực hiện Entity

Sau giai đoạn đưa ra những thống nhất cuối cùng cho công việc thực hiện dịch vụ Entity đối với doanh nghiệp của bạn, lúc này Traffic1s sẽ lên các kế hoạch cụ thể và bắt đầu triển khai công việc ngay lập tức. 

Công việc sẽ được triển khai theo các bước với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bàn bản từ các bước xác định vấn đề, thực hiện công việc, xác định các công cụ,v.v.. đảm bảo rằng tiến độ sẽ diễn ra nhanh chóng.

Giai đoạn này sẽ tốn một chút thời gian từ bước lập kế hoạch cho đến hoàn thành các công việc, liên kết một số tools cần thiết giúp website của bạn hoạt động hiệu quả hơn và từ đó, giúp tăng trải nghiệm khách hàng khi họ dừng lại website của bạn.

Bước 4. Hoàn thiện công việc và gửi đến bạn kiểm tra

Sau khi hoàn thành bước 2 là thực hiện thiết kế backlinks entity, Traffic1s sẽ xem xét một lần nữa thật kỹ càng, kiểm tra lại các nội dung đã phù hợp theo bản thỏa thuận hay chưa và bàn giao đến doanh nghiệp của bạn kiểm tra, đánh giá, góp ý và tổ chức sửa đổi nếu bạn có nhu cầu thay đổi phát sinh.

Sau khi thực hiện công việc này, chúng tôi sẽ xem xét, ghi nhận và đánh giá mức độ khả thi của yêu cầu phụ bạn đưa ra hay yêu cầu cần thay đổi có nằm trong thỏa thuận hoặc có lợi ích cho bạn hay không. Kết thúc bước 3 cũng là lúc gần như giai đoạn đã được hoàn thành.

Bước 5. Bàn giao đến doanh nghiệp của bạn.

Sau khi hoàn thành, Traffic1s sẽ gửi lại kết quả công việc một lần nữa. Lúc này gần như mọi giao dịch như trong thỏa thuận đã hoàn thành. Bên cạnh đó, Traffic1s cũng đưa ra những cam kết bảo hành, thực hiện tư vấn hỗ trợ các vấn đề khác nếu như bạn có nhu cầu.

Traffic1s đưa ra những hỗ trợ, tư vấn để giúp bạn thực hiện công việc cùng với backlinks entity hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, dựa vào đội ngũ chuyên gia SEO và Entity của Traffic1s, chúng tôi cũng hỗ trợ và tư vấn về các nội dung khác thuộc website của bạn đang hoạt động ở mức hiệu quả tối đa hay chưa.

Entity giúp tăng mức độ nhận diện cho doanh nghiệp
Entity giúp tăng mức độ nhận diện cho doanh nghiệp

Những lưu ý về dịch vụ Entity

Mặc dù mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh và hiệu quả vượt trội sau từ 15-45 ngày cùng những hỗ trợ của Traffic1s, tuy nhiên cách làm này cũng có một số nhược điểm và một vài lưu ý mà bạn cần phải biết để có cái nhìn đầy đủ, chính xác hơn về Entity.

1. Backlink Entity cần phải được đặt ở những nơi hiệu quả

Dịch vụ Entity mang lại nguồn traffic lớn đổ dồn về website của bạn thông qua việc để lại backlink trên các nền tảng khác. Tuy nhiên việc để lại backlink cần những cân nhắc, lựa chọn nền tảng và bài viết phù hợp. Không phải nền tảng nào người ta cũng quan tâm về thông tin backlink.

Vậy nên lựa chọn nền tảng, nội dung hay bài viết nào phù hợp để để lại backlink cũng rất quan trọng. Nếu nó không hiệu quả hoặc hiệu quả ít thì tốt nhất không làm, tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, gây ác cảm và tạo hình ảnh xấu.

2. Hoạt động Entity cần kết hợp với những hình thức khác.

Entity mang lại hiệu quả tốt cho hoạt động trên website của doanh nghiệp, tuy nhiên nó không phải là nguồn bạn nên đầu tư quá nhiều. Dịch vụ Entity là hỗ trợ cho hoạt động SEO Offpage tốt hơn, SEO là hỗ trợ cho việc bán hàng hiệu quả hơn. Vậy nên, 1 mình nó không thể đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Mất nhiều thời gian

Mặc dù có hiệu quả tốt nhưng khi thực hiện đòi hỏi cần nhiều thời gian hơn. Do đó trong thời gian này, doanh nghiệp của bạn thường không thấy rõ hiệu quả. Cho nên đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, đầu tư Entity có thể gặp nhiều khó khăn về tài chính, đừng lo lắng vì Traffic1s sẽ có hỗ trợ cho bạn.

Dịch vụ Entity với SEOVINA cam kết hoạt động hiệu quả
Dịch vụ Entity với Traffic1s cam kết hoạt động hiệu quả

Lời kết

Trên đây chúng tôi chia sẻ những nội dung về hoạt động backlink Entity và những dịch vụ Entity Traffic1s cung cấp đến doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn đến bất cứ nội dung nào thuộc về website và phát triển web, hãy liên hệ ngay đến Traffic1s để nhận tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

✅ Dịch Vụ Entity 1s ⭐ Chuẩn Nhất Thị Trường Hiện Nay.
✅ Lên Top Bền Vững ⭐ Giúp Website Của Bạn Giữ Top Thật Lâu
✅ Tăng Trust Website Hiệu Quả ⭐ Với những Backlink Uy Tín Giúp Website Bạn Tăng Strust Với Google.
✅ Rank TOP hàng nghìn từ khóa Làm website tăng trưởng hàng ngàn từ khóa lên top chỉ sau vài tháng

FAQ - Những câu hỏi thường gặp

Entity là gì?

Entity là một thực thể, một khái niệm hay một điều gì đó… là duy nhất, độc đáo và có thể phân biệt được.

Vì sao Entity lại quan trọng trong SEO?

Ngày nay, Google sử dụng học máy RankBrain để có thể hiểu được ngôn ngữ đủ tốt, diễn giải các trang và mối quan hệ thực thể. Từ đó, nâng cao khả năng học tín hiệu một cách chính xác, nhanh chóng và điều chỉnh cho những gì chưa biết và tiếp tục học hỏi từ chúng.

Cần lưu ý gì khi nhận dịch vụ Entity?

Chúng tôi luôn muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, do đó khi nhận Entity cần lưu ý:

1. Kiểm tra thông tin đã được chuẩn và chính xác chưa

2. Check khả năng index social có đúng như cam kết

3. Sau một thời gian, kiểm tra xem các chỉ số website có thay đổi không

Website nào cần sử dụng Dịch vụ Entity Building này?

Tất cả website dù cũ hay là mới đều cần Dịch vụ SEO Entity này. Mục đích để xác thực website (doanh nghiệp) là một thực thể có thật, đủ uy tín trong lĩnh vực đang kinh doanh.

Điểm khác biệt của dịch vụ Entity Đình Long Plus?

Chúng tôi tự hào khi có một hệ thống Entity lớn được chọn lọc kỹ càng; Entity chất lượng với các chỉ số DA, PA cao (DA>50); Tỷ lệ index cao lên đến 95% bằng tool chuyên dụng; 100% các backlink Social được thực hiện bằng tay để đảm bảo chính xác, đồng bọ thông tin. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ SEO khi bạn sử dụng dịch vụ, cùng với đó là các gói COMBO hấp dẫn.

Tôi nhận được gì khi sử dụng dịch vụ?

Ngoài các cam kết như đã nói, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn khi bạn có thắc mắc về SEO.