RÚT GỌN LINK KIẾM TIỀN

Nền tảng rút gọn link tốt nhất

Rút gọn link kiếm tiền. Dữ liệu lưu giữ vĩnh viễn

Một link rút gọn là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ khi bạn sử dụng nó một cách
hiệu quả. Nó không chỉ là một liên kết mà là một phương tiện giữa khách hàng
của bạn và điểm đến của họ. Rút gọn link tại Bom.so cho phép bạn thu thập
rất nhiều dữ liệu về khách hàng và hành vi của họ.

Thương hiệu uy tín thu gọn link với Traffic1s.org

 

Khách hàng mục tiêu

Nhắm mục tiêu người dùng của bạn dựa trên vị trí và thiết bị của họ và chuyển hướng họ đến các trang chuyên biệt để tăng chuyển đổi của bạn.

 

Tùy chỉnh trang đích

Tạo trang đích tùy chỉnh để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đi đầu và thu hút người dùng trong chiến dịch tiếp thị của bạn.

 

Lớp phủ

Sử dụng công cụ lớp phủ của chúng tôi để hiển thị thông báo không phô trương trên trang web mục tiêu. Một cách hoàn hảo để gửi tin nhắn cho khách hàng của bạn

 

Theo dõi sự kiện

Thêm pixel tùy chỉnh của bạn từ các nhà cung cấp như Facebook và theo dõi sự kiện ngay khi chúng đang diễn ra.

 

Bí danh cao cấp

Là thành viên trả phí, bạn sẽ có thể chọn bí danh cao cấp cho các liên kết của bạn từ danh sách bí danh dành riêng của chúng tôi.

 

API mạnh mẽ

Sử dụng API mạnh mẽ của chúng tôi để xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh hoặc mở rộng ứng dụng của riêng bạn bằng các công cụ mạnh mẽ của chúng tôi.

SỐ LIỆU KHÁCH HÀNG ĐÃ RÚT GỌN LINK 1S

Thống kê

84,124,887 Liên kết

Đang phục vụ

18 Triệu Số lần click

Được tin cậy bởi

247,155 Thành viên

✅ Rút gọn link 1s: ⭐ Miễn phí 
✅ Web rút gọn liên kết ⭐ Vĩnh Viễn
✅ Làm ngắn link: ⭐ Dễ đọc đẹp mắt
✅ Thu gọn link 1s: ⭐ Có tracking thống kê 1s
✅ Link1s: ⭐ Hỗ trợ 24/7

VIDEO HƯỚNG DẪN RÚT GỌN LINK

20+ cách rút gọn link kiếm tiền miễn phí nhanh chóng

Người dùng đang ngày càng sử dụng nhiều các liên kết rút gọn tại Traffic1s, không chỉ để chia sẻ, sắp xếp đơn giản hơn mà còn làm cho liên kết trở nên hấp dẫn, dễ nhớ và dễ dàng cho việc sử dụng lâu dài hơn. Rút gọn liên kết (short link 1s) là một cách dễ dàng để thay thế liên kết dài ngoằn ngoèo bằng liên kết rất ngắn, vậy bạn đã biết cách làm liên kết rút gọn chưa? Để cùng giải đáp các thắc mắc, hãy tham khảo những thông tin tôi viết dưới đây!

Vì sao cần rút gọn link?

Dưới đây là những nguyên nhân mà chúng ta cần rút gọn link:

Chuyển hướng các liên kết được rút gọn với tốc độ cao

Tính năng rút gọn liên kết cho trang web nhanh hơn 55% so với các trang web khác về tốc độ truy cập. Tốc độ truy cập luôn ổn định hơn hầu hết các website thu gọn link 1s khác nhờ hệ thống máy chủ có khả năng điều chỉnh cao. Điều này đảm bảo rằng việc truy cập URL rút gọn của bạn luôn ổn định và nhanh chóng.

Tăng cường hiệu quả của các sáng kiến ​​marketing của bạn

Thay vì dựa vào chương trình của bên thứ ba như Google Analytics. Bằng cách tạo tài khoản, bạn sẽ có thể tích lũy dữ liệu toàn diện. Từ nguồn lưu lượng truy cập đến số lần nhấp chuột, thiết bị được người tiêu dùng sử dụng, vị trí của khách hàng … Với một URL rút gọn, bạn có thể bắt đầu chiến dịch tiếp thị của mình. Hãy nhớ gắn thêm mã UTM để theo dõi chính xác hơn.

Giảm độ dài của các liên kết khác nhau, chẳng hạn như URL Google Drive

Bạn có thể rút gọn hàng loạt liên kết khác nhau nếu bạn muốn. Bạn có thể rút gọn liên kết Google Drive, liên kết tiểu sử, trang tiểu sử, Facebook, Tiktok, Instagram, và nhiều dịch vụ khác. 

Thực hiện kết nối ngắn như bạn muốn

Không giống như một số các trang web rút gọn liên kết khác, yêu cầu người dùng tạo tài khoản để sử dụng tính năng rút ngắn liên kết tùy chỉnh, nhiều trang web trên thị trường hiện nay cho phép người dùng rút ngắn liên kết nhanh chóng, tức thì, thực hiện thao tác ngay cả khi bạn không có tài khoản.

Vì sao cần rút gọn link?
Vì sao cần rút gọn link?

Không có quảng cáo và một trình rút gọn liên kết miễn phí

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ công cụ thu gọn link miễn phí không có quảng cáo. Bạn cũng không cần tạo tài khoản để rút gọn liên kết; thay vào đó, bạn có thể xây dựng một liên kết ngắn, chuyên nghiệp ngay lập tức. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không có quảng cáo trong quá trình short link, và đặc biệt sẽ không mất phí đăng ký.

Làm cho liên kết ngắn hơn để cải thiện tính bảo mật của liên kết ban đầu

Trước khi chuyển về URL ban đầu, máy chủ rút ngắn liên kết sẽ kiểm tra các lượt truy cập không mong muốn. Do đó, nó hỗ trợ giảm thiểu thư rác và các cuộc tấn công máy chủ có chủ đích. Bạn có thể bảo vệ liên kết ban đầu của mình bằng mật khẩu riêng có tính bảo mật cao. 

Bạn cũng có thể làm cho liên kết ban đầu của mình hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi liên kết đích trong phần quản trị để ngừng chia sẻ liên kết gốc. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này nếu bạn đã tạo tài khoản người dùng.

Thay thế các liên kết ngắn bằng các liên kết được cá nhân hóa để khách hàng xem thông tin dễ dàng hơn

Tại nhiều trang web, bạn có thể lấy link thu gọn 1s rút gọn với chức năng liên kết cá nhân hóa. Điều này giúp đơn giản hóa việc khuyến khích mọi người chia sẻ. Hãy nhớ rằng việc gây ấn tượng và thu hút khách hàng có thể là một thách thức với các liên kết dài và không có ngữ nghĩa. 

Đưa thương hiệu của bạn vào một liên kết được cá nhân hóa là một cách tiếp cận đơn giản để nâng cao nhận thức về thương hiệu trong mắt khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng các liên kết viết tắt tùy chỉnh để dễ nhớ lại liên kết ban đầu của mình hơn.

Nâng cao lòng tin của khách hàng

Bạn có thể yên tâm tin tưởng rằng URL rút gọn của bạn sẽ được lưu và bảo quản vô thời hạn. Hơn nữa, có nhiều tên miền phổ biến và uy tín như by, com, vn là một trong những tên miền được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Khi nhìn vào những tên miền đó, phần nào tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng tiềm năng, uy tín của doanh nghiệp bạn theo đó cũng tăng lên theo thời gian.

Rút gọn link làm cho liên kết ngắn hơn để cải thiện tính bảo mật của liên kết ban đầu
Rút gọn link làm cho liên kết ngắn hơn để cải thiện tính bảo mật của liên kết ban đầu

20 cách rút gọn link1s miễn phí đơn giản nhất

Mọi người sẽ dễ dàng chia sẻ và quản lý lượng nhấp chuột vào URL hơn nếu bạn tạo liên kết rút gọn (shorten link). Vậy bây giờ có những lựa chọn nào để rút gọn link? Hãy cùng xem xét những giải pháp đơn giản và miễn phí để rút ngắn liên kết trên điện thoại và PC mà tôi trình bày dưới đây nhé.

1. Sử dụng bit.ly hoặc bitly.com để rút ngắn liên kết

Bitly là một công cụ rút ngắn URL dựa trên trình duyệt nổi tiếng mang lại độ tin cậy tuyệt vời và hiệu suất nhanh như chớp. Bạn không cần cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào; tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là mở trang này. Để sử dụng bitly để rút ngắn một liên kết, hãy sao chép và dán nó vào hộp yêu cầu bit.ly; hệ thống sẽ tự động rút ngắn URL. Nó đơn giản như nhấn nút Copy bên cạnh. 

Để sử dụng dịch vụ này, bạn không cần tạo tài khoản, nhưng nếu có, bạn sẽ có thể xem thông tin về liên kết của mình như số lần nhấp chuột, số liệu thống kê, giám sát và có thể cá nhân hóa link1s rút gọn như mong muốn. Đây là một cách tiếp cận thực sự đơn giản để rút ngắn URL; không có tiện ích bổ sung được yêu cầu; tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web này và bạn đã hoàn thành được nửa chặng đường.

Lợi ích của việc sử dụng bit.ly hoặc bitly.com để rút ngắn liên kết:

 • Nó có giao diện người dùng rất đơn giản, dễ sử dụng.
 • Cho phép người dùng cá nhân hóa các liên kết rút gọn của họ.
 • Số lần nhấp được thống kê theo từng quốc gia
 • Tỷ lệ nhấp vào các liên kết cao
 • Các trình duyệt web hỗ trợ các phần mở rộng bổ sung.

Để sử dụng các tính năng như cá nhân hóa liên kết hoặc theo dõi số lần nhấp vào liên kết, trước tiên người dùng phải tạo một tài khoản.

Sử dụng bit.ly hoặc bitly.com để rút ngắn liên kết
Sử dụng bit.ly hoặc bitly.com để rút ngắn liên kết

2. Rút gọn link bằng Ow.ly

Ow.ly được xem là một công cụ rút ngắn URL từ nhà phát triển phần mềm mạng xã hội nổi tiếng HootSuite, là một lựa chọn phổ biến khác. Người dùng phải có mã Captcha để rút ngắn liên kết và thuận tiện trao đổi tệp, ảnh và video ở nhiều định dạng. Quá trình thực hiện cũng khá đơn giản: bạn chỉ cần copy link muốn rút gọn, sau đó nhấn vào Shrink URL, và ow.ly sẽ trả về ngay link1s rút gọn cho bạn.

Lợi ích của việc sử dụng Ow.ly để rút ngắn liên kết:

 • Ow.ly, giống như chương trình khác, có giao diện cơ bản và dễ sử dụng.
 • Phân tích số lượng (nhấp chuột hoặc truy cập) trên các liên kết có thể giúp ích cho người dùng dễ dàng kiểm soát shorten link của mình.
 • Bạn có thể đăng liên kết trực tiếp lên các trang mạng xã hội mà bạn đã liên kết sau khi rút gọn.
 • Cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu, ảnh, video với nhiều định dạng.

Nếu bạn muốn rút ngắn liên kết hoặc sử dụng các dịch vụ phức tạp hơn, bạn sẽ cần tạo tài khoản và có mã Captcha. Ngoài ra, về độ nhận diện, so với bitly.com, Ow.ly vẫn không phổ biến hoặc nổi tiếng bằng.

3. TinyURL.com có ​​thể giúp bạn rút ngắn URL

TinyURL đã từng là một trong những tùy chọn rút ngắn URL phổ biến nhất và nó vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay, nhưng nó có nhiều ký tự hơn các trình rút ngắn liên kết khác như Bit.ly và Goo.gl. Bạn có thể thay đổi các chữ cái và chữ số ở cuối liên kết với TinyURL. Ví dụ: http://tinyurl.com/webtrends cũng có thể là liên kết rút gọn.

Để sử dụng Tinyurl.com để rút gọn liên kết, trước tiên hãy truy cập vào Tinyurl.com. Sau đó, sao chép và dán đường dẫn bạn muốn rút ngắn vào hộp có nhãn “Enter a long URL to make tiny”. Cuối cùng, chỉ cần chọn “Make TinyURL!” từ menu thả xuống.

Lợi thế khi nói đến việc rút ngắn liên kết TinyURL.com:

 • Là trang web cho phép bạn rút gọn link miễn phí.
 • Cho phép người dùng cá nhân hóa liên kết mà không yêu cầu họ đăng ký.
 • Quá trình giảm độ dài của liên kết diễn ra khá nhanh chóng.
 • Hỗ trợ xem trước đường dẫn khi nó đã được rút ngắn để tránh các liên kết giả gây hại

Mặc dù hoàn toàn miễn phí nhưng giao diện của trang này kém hấp dẫn hơn những trang khác.

TinyURL.com có ​​thể giúp bạn rút ngắn URL
TinyURL.com có ​​thể giúp bạn rút ngắn URL

4. Sử dụng bom.to để rút ngắn liên kết

Bom.to là một trong những trình rút gọn liên kết miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản để rút gọn link trên bom.to. Để rút ngắn một liên kết, hãy sao chép nó, dán nó vào hộp yêu cầu trên bom.to, sau đó bấm vào Rút ​​ngắn.

Lợi ích của việc sử dụng bom.to để rút ngắn liên kết:

 • Về cách thực hiện, thao tác khá nhanh chóng và đơn giản.
 • Giao diện người dùng của chương trình rất đơn giản.
 • Liên kết rút gọn cho phép bạn sao chép và lưu mã QR hoặc chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter.
 • Khi người dùng trở thành thành viên cao cấp, họ có toàn quyền đối với tất cả các liên kết.

Hiện tại, bom.to không cho phép tính năng cá nhân hóa các URL rút gọn dựa trên sở thích của người dùng.

5. Rút ngắn các liên kết bằng Bit.do

Một công cụ rút ngắn URL thay thế tuyệt vời khác là Bit.do, vừa đơn giản vừa mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ với tên miền của riêng mình, thay đổi ký tự ở cuối các liên kết, thu thập thông tin thời gian thực và thậm chí xem số lượng nhấp chuột ngoài việc rút ngắn liên kết một cách nhanh chóng từ khắp nơi trên thế giới. 

Hơn nữa, người dùng không cần tạo tài khoản Bit.do để sử dụng dịch vụ này, đây là một tính năng hữu ích. Bit.do cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội với nhiều tính năng mới, đồng thời có tất cả các chức năng thiết yếu của các ứng dụng rút gọn liên kết thông thường. Cho phép người dùng theo dõi các nhấp chuột, cũng như quốc gia mà họ thao tác. Bit.do cho phép bạn tùy chỉnh các liên kết rút gọn và theo dõi trạng thái của chúng. Bạn phải đăng ký và đăng nhập để sử dụng các tính năng nâng cao hơn như quản lý liên kết.

Lợi ích của việc sử dụng bit.do để rút ngắn liên kết:

 • Đơn giản để sử dụng
 • Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể rút ngắn URL.
 • Cho phép người dùng theo dõi số lần một liên kết đã được nhấp vào và từ quốc gia nào.
 • Sau khi rút gọn link, có thể tùy chỉnh lại.
 • Cho phép bạn theo dõi trạng thái liên kết của mình.

Bạn phải tạo và đăng nhập vào tài khoản để truy cập các chức năng nâng cao hơn như quản lý liên kết. Mặt khác, Bit.do vẫn là một trang web có chút xa lạ đối với người dùng Việt Nam so với các trang web khác.

Rút ngắn các liên kết bằng Bit.do
Rút ngắn các liên kết bằng Bit.do

6. Rút gọn liên kết bằng Is.gd

Is.gd giúp người dùng dễ dàng rút ngắn URL. Chỉ cần gõ liên kết dài vào biểu mẫu đầu vào để nhận ngay phiên bản rút gọn. Is.gd không cung cấp bất kỳ tính năng hoặc dịch vụ bổ sung nào, do đó đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn chỉ muốn rút ngắn URL một cách nhanh chóng mà không cần phải đăng nhập hoặc sử dụng mã CAPTCHA.

7. Trang web rút gọn URL Buffer.com

Buffer là một công ty mà tôi chắc rằng bạn đã từng nghe đến. Đây chỉ đơn thuần là một trong những ứng dụng quản lý mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất. Khi bạn dán URL vào Buffer để lên lịch đăng bài, liên kết ngay lập tức được rút gọn. Người dùng có thể theo dõi số liệu và kiểm tra thống kê số lần nhấp vào liên kết bằng cách đăng nhập vào tài khoản Buffer của họ trực tiếp trên web hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động.

8. Trang web rút gọn liên kết AdF.ly

AdF.ly cung cấp một kỹ thuật rút ngắn URL khác thường bằng cách cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách sử dụng các dịch vụ của AdF.ly. Nếu nhiều người nhấp vào liên kết AdF.ly, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Mặc dù phí cho một lần nhấp là ít, nhưng nó sẽ tăng vọt nếu hàng nghìn hoặc hàng triệu lần nhấp được thực hiện. Khi đăng ký tài khoản, bạn cũng sẽ nhận được phân tích đầy đủ cho từng liên kết và nếu tối thiệu $5, bạn sẽ được PayPal thanh toán.

9. Cách rút gọn link bằng Mcaf.ee

McAfee là hãng bảo mật web và máy tính nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ chống vi-rút, mã hóa, tường lửa, bảo mật email và các dịch vụ khác. Liên kết dài của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn và an toàn cho khách truy cập bằng cách sử dụng trình rút gọn URL của Mcaf.ee. Vì McAfee không phải hoàn toàn là công cụ rút ngắn URL nên nó chứa nhiều ký tự hơn Bit.ly, Goo.gl và Ow.ly.

Công cụ rút gọn liên kết Mcaf.ee
Công cụ rút gọn liên kết Mcaf.ee

10. Sử dụng tiny.cc để rút ngắn URL

Tiny.cc là một dịch vụ rút gọn liên kết khá nổi tiếng được nhiều người biết đến. Chỉ cần sao chép và dán liên kết vào hộp rút gọn trước khi nhấp vào Rút ​​ngắn. Ưu điểm: Tiny.cc, giống như các chương trình rút gọn liên kết khác, bao gồm các dịch vụ được nhiều người dùng đánh giá cao, bao gồm cả chức năng rút gọn. Tất cả đều có sẵn công cụ rút gọn liên kết, mã QR và URL tùy chỉnh. Nhược điểm: Bạn phải tạo tài khoản để truy cập các tính năng nâng cao hơn.

11. Rút ngắn các liên kết bằng MegaURL.in

MegaURL.in là dịch vụ rút gọn website được thành lập vào năm 2018 và giữ kỷ lục về mức thanh toán cao nhất tại Việt Nam. MegaURL.in, giống như AdF.ly, là một trang web đáng tin cậy trả tiền cho các thành viên của mình một cách thường xuyên. Giao diện bằng tiếng Việt, dễ sử dụng và dễ thao tác. 

Dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có nhiều kênh thanh toán được hỗ trợ. Thời gian chờ đợi ngắn và đội ngũ dịch vụ khách hàng tận tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều quảng cáo bật lên khá đáng ghét. Khoản thanh toán tối thiểu để rút là cực kỳ lớn và tỷ lệ (số tiền bạn nhận được trên 1000 lượt xem) tăng giảm thất thường.

12. Sử dụng Shorte.st để rút ngắn các liên kết

Vì nó có tính năng bỏ qua quảng cáo nên Shorte.st là một trong những trang rút gọn link uy tín nhất trên thế giới. Ngoài ra, so với các trang web khác, nó hỗ trợ cải thiện tỷ lệ nhấp chuột thành công. Không cần phải xác nhận Captcha, bạn có thể bỏ qua quảng cáo. Đăng ký đơn giản, kiếm tiền đơn giản và nhiều phương thức thanh toán đều có sẵn. 

Tuy nhiên, số tiền được trả từ mỗi kết nối là khá nhỏ. Nó cũng có khuyết điểm là khách hàng khó chịu với các quảng cáo dạng pop-up (cửa sổ quảng cáo xuất hiện khi người dùng nhấp vào một liên kết rút gọn) và tại đây sẽ không có thanh toán trực tiếp qua ngân hàng.

Sử dụng Shorte.st để rút ngắn các liên kết
Sử dụng Shorte.st để rút ngắn các liên kết

13. Sử dụng megaurl.io để rút gọn link

Megaurl.io cũng có công cụ rút gọn link vừa nhanh vừa hiệu quả. Để rút ngắn liên kết, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang web megaurl.io. Bạn cũng cần cung cấp địa chỉ email cho trang web, sau đó liên kết đã rút gọn sẽ được gửi qua email.

14. Sử dụng bom.so để rút gọn liên kết

Với thao tác nhanh chóng, đơn giản và cơ bản, trang web bom.so có thể giúp bạn rút ngắn mọi kết nối, đường link nào. Đặc biệt, trang web cung cấp một phần tùy chọn để người dùng thêm biệt hiệu, rút ​​ngắn giới hạn truy cập liên kết và mật khẩu bảo vệ các liên kết rút gọn.

15. Shorturl.at là trang web rút gọn link uy tín

Người dùng cũng có thể chỉ cần dán liên kết gốc vào giao diện trang web shorturl.at và tiến hành rút gọn. Như minh họa bên dưới, đầu ra sẽ có một liên kết đã được xử lý ngắn gọn, những không kém phần chuyên nghiệp.

16. Shrtfly.com là trang web rút gọn liên kết

Bạn truy cập trang này và dán liên kết bạn muốn rút ngắn và bạn sẽ nhận được một liên kết ngắn hơn mà bạn có thể chia sẻ ở bất kỳ đâu hoặc đăng trên các trang web khác.

17. Rút gọn link với Shorte.st

Chúng ta chỉ việc dán đường link mà ta cần rút gọn vào giao diện website và rút gọn link liên kết đó. Sẽ không cần phải xác nhận Captcha rườm rà hay quảng cáo khi người khác truy cập vào link rút gọn này.

18. Sử dụng Ouo.io để rút gọn một liên kết

Để rút ngắn URL, hãy truy cập trang web Ouo.io và dán liên kết bạn muốn rút ngắn, sau đó nhấp vào biểu tượng nút Gửi ở dưới cùng. Sau đó, một URL bị cắt ngắn sẽ xuất hiện phía bên dưới. Thao tác nhanh chóng và chuyên nghiệp, sẽ không khiến bạn phải chờ đợi quá lâu. Bạn cũng có thể tạo tài khoản Ouo.io để quản lý, kiểm soát các liên kết rút gọn của mình.

19. Rút gọn các liên kết bằng Rebrandly.com

Quy trình thực hiện giống với các trang web rút gọn liên kết khác: bạn dán liên kết dài vào Rebrandly.com, sau đó nhấp vào Rút ​​gọn URL để rút ngắn đường link mà bạn muốn.

20. Sử dụng lnkiy.com để rút ngắn liên kết

Người dùng có thể sử dụng mã QR để chia sẻ liên kết rút gọn ngay lập tức hoặc thiết lập mật khẩu cho liên kết ngắn hơn bằng cách nhấp vào biểu tượng chìa khóa trên trang web rút gọn liên kết lnkiy.com, ngoài việc thực hiện thao tác rút gọn liên kết đơn giản.

Lời kết

Lợi ích của các liên kết ngắn hơn thì bạn cũng đã được biết ở phần trên rồi, nhưng cũng có một số hạn chế nhất định. Ví dụ, nhiều người dùng không biết liên kết rút gọn được che giấu đằng sau liên kết độc hại hoặc nó có bảo mật hay không nên họ không nhấp vào, làm giảm tỷ lệ nhấp chuột. Do đó, bạn có thể chọn rút ngắn liên kết hay không dựa trên mục đích sử dụng shorten link của chính bạn nhé.

Tag: rút gọn link, thu gọn link,  link rút gọn, link1s, cách rút gọn link, thu gọn link 1s, rút gọn link 1s, rút ngắn đường link, rút gọn link miễn phí, tạo link rút gọn, rút gọn link theo ý muốn, rút gon link, web rút gọn link, rut ngan link, rutgon link, rút link, thu gon link, rutgonlink, cách rút ngắn đường link, rút gọn đường link, cách thu gọn link, rút gọn link vĩnh viễn, làm ngắn link, làm gọn link, rút gọn link online, rút gọn url, Dịch vụ backlink. Dịch vụ entity, tại traffic1s.